Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Bàn giao công trình bể bơi nghỉ dưỡng anh Lộc, Ba Vì, Hà Nội

Được thiên nhiên ban tặng nhiều ưu đãi tuyệt vời, trong những năm gần đây, Ba Vì là địa điểm nghỉ dưỡng, sinh thái được nhiều người lựa chọn là nơi thư giãn ngắn ngày. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao cũng như đầu tư tăng lợi nhuận, các công trình bể bơi du lịch nghỉ dưỡng cũng được xây dựng ngày một nhiều. Bể bơi nghỉ dưỡng anh Lộc đã được Thiên An thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị và phụ kiện trang trí kèm theo, hoàn thiện và bàn giao trong vòng 2,5 tháng.

Mô hình nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn bao gồm các hạng mục: bungalow nghỉ riêng biệt, phòng nghi trong khách sạn tập trung, khu vui chơi giải trí,… Trong đó, bể bơi là một trong những hạng mục quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn đặt phòng nghỉ dưỡng.

Vận hành và bàn giao công trình đưa vào sử dụng

Hầu hết các bể bơi trong khu nghi dưỡng được đặt ở ngoài trời với những thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho khu nghỉ dưỡng. Thiên An đã phối hợp với chủ đầu tư thống nhất bản vẽ chi tiết về các trang thiết bị vận hành cũng như cảnh quan xung quanh tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ mộc mạc của thiên nhiên núi đồi Ba Vì.

Bể bơi có diện tích 80m2, độ sâu từ 1,2m đến 1,6m. Thành và đáy bể bơi ốp lát gạch mosaic sang trọng. Thang được bố trí tại các điểm lên xuống bể bơi tạo nên sự thuận tiện khi di chuyển.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG VÀ DV THỂ THAO THIÊN AN

Địa Chỉ: Số 14 C8, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội

VPGD: CT6A Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hải Phòng: Khu phố Đông Thái, Thị trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hải Dương: Số 25 Trần Liễu, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

Bắc Ninh: Số 407 Ngô Gia Tự, Tiền An, Thành phố Bắc Ninh

Hotline: 09.11.15.65.65

Email: Thienangreenpool@gmail.com

0911156565