Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Chi phí bảo trì bể bơi có đắt không?

Nhiều chủ sở hữu bể bơi cho rằng việc bảo trì bể bơi không quan trọng và chỉ khi nào bể có sự cố thì mới cần sửa chữa. Đây là một quan niệm sai lầm bởi việc sửa chữa máy móc khi bể có sự cố sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của bể. Vậy Dịch vụ bảo trì bể bơi có đắt hay không? Hãy cùng Thiên An Pool and Spa đi tìm câu trả lời này thông qua bài viết dưới đây!

Tại sao cần phải bảo trì bể bơi thường xuyên

Cũng giống như các công trình xây dựng khác, bể bơi sau 1 quá trình sử dụng cũng cần phải được bảo trì, nâng cấp. Bởi thiết bị, máy móc sau một thời gian đã xuống cấp và công nghệ đã cũ khiến cho quy trình vận hành kém hiệu quả. 

Nâng cấp bể bơi sau thời gian dài sử dụng

Các viên gạch đã bạc màu, keo mạch bị bong chóc, hiện tượng thấm dột bắt đầu xảy ra, nước nhanh chóng bị mất màu, dễ bị ô nhiễm... 

Chính vì những điều này, việc bảo trì bể bơi cần phải được thực hiện thường xuyên. Nếu làm được và làm tốt khâu này thì doanh thu của quý khách sẽ không những không bị ảnh hưởng mà vẫn thu được.

Các kỹ thuật viên đánh giá kiểm tra chất lượng bể bơi

Bảo trì bể bơi gồm những gì?

Bộ phận hay xảy ra vấn đề nhất trong quá trình vận hành bể bơi đó chính là hệ thống lọc nước (quá hạn xử dụng, gây ồn, lọc nước không hiệu quả như lúc đầu). Việc bảo trì hệ thống này là vô cùng cần thiết, bạn có thể sửa chữa thậm chí phải thay mới để đảm bảo nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

Cùng với  hệ thống lọc ra chúng ta còn cần: dọn dẹp vệ sinh. Thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh: lấy chổi cọ chà sạch mọi vị trí thành, đáy, ngóc ngách. Dùng vợt vớt rác hớt sạch các lá cây, vật thể lạ,.. Dọn sạch các khu vực máng tràn, skimmer, rọ lọc rác,.. Tiếp tục sử dụng bàn hút đáy để lấy các cặn lắng bên dưới đáy hồ bơi.

 

Bể bơi sau khi được bảo trì định kỳ đưa vào sử dụng

Xử lý hóa chất: Trước khi làm việc với hóa chất bể bơi, quý khách cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức, dụng cụ bảo hộ an toàn.

Chi phí bảo trì bể bơi có đắt không?

Chi phí bảo trì bể bơi nhiều hay ít phụ thuộc vào thực trạng bể bơi mà quý khách sở hữu.  Mức độ hỏng hỏng, hư hại của thiết bị bể bơi, vật liệu trang trí và các công trình phụ đi kèm… Để biết chính xác bạn cần phải làm những gì với bể bơi của mình hãy gọi và sử dụng dịch vụ của Thiên An.

 

 

0911156565