Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Đèn Led 2w/12

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Đèn led 2w/12v với công dụng tạo một vẻ đẹp cho hồ bơi của bạn, không chỉ là một chiếc đèn led soi sáng thông thường những gì thiết bị này làm được không hề như chúng ta tưởng tượng có thể lắp đặt dưới đáy bể mà không bị rò rỉ điện, có khả năng chịu được áp lực lớn từ mặt nước.

Thiết bị bể bơi này được thiết kế với loại nhựa ABS cao cấp có thể chịu đựng áp lực lớn ở dưới nước và có khả năng chiếu sáng từ 1.5m đến 3m mà không bị oxi hóa, được thiết kế đặc biết và sự kết hợp giữa nhựa và lõi thép chống ăn mòn tuyệt đối, trong các rãnh nối giữa đèn và hộp ở phía sau được bố trí rất kín đáo đảm bảo cho nước không thể vào.

Được cho là một thiết bị không thể thiếu trong các bể bơi cao cấp, những chiếc đèn này sẽ làm nổi bật hồ bơi của bạn, nhằm tạo ra một không gian sang trọng và có ý định sở hữu những thiết bị hồ bơi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thiết bị chính hãng này.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT 

Đèn led 2w/12v
Xuất xứ: Trung Quốc
Hãng sản xuất Minder
Bảo hành: 1 năm
Chủng loại: Đèn led treo thành bể mặt bằng nhựa ABS
Công suất: 100W/12v/220
  IP 68

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Đèn Led 2w/12

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565