Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Dự án cải tạo bể bơi gia đình anh Hải tại Kiến An, Hải Phòng

Sau 5 năm hoạt động với hệ thống lọc nước theo công nghệ cũ, bể bơi gia đình anh Hải đã xuống cấp ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bể. Với kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công bể bơi, Thiên An đã cải tạo, khoác lên bể bơi anh Hải một diện mạo mới với phong cách hiện đại và sạch sẽ như mới xây.

 Sự khác biệt trước và sau khi cải tạo

Sau quá trình khảo sát, bể bơi gặp một số vấn đề cần xử lý đó là: hệ thống lọc nước đã cũ hoạt động không ổn định, tiếng ồn lớn; thành và đáy bể xuất hiện các vết ố màu, rong rêu; bể bị thấm và rò rỉ nước; thang lên xuống hoen rỉ. Điều này đã làm giảm mỹ quan cũng như an toàn sức khỏe cho người bơi.

Trên cơ sở báo cáo khảo sát, đội ngũ kỹ thuật của Thiên An đã đưa ra phương án cải tạo hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Sau khi hai bên thống nhất phương án, đơn vị tiết hành hút hết nước, làm sạch bề mặt thành cũ, đục bỏ toàn bộ gạch, tấm liner cũ, xử lý chống thấm 3 lớp bằng sika. Sau đó lát gạch và trà ron đạt thẩm mỹ theo yêu cầu.

Công ty đã tư vấn cho gia chủ nâng cấp hệ thống xử lý nước bằng những thiết bị hiện đại hơn, thay thế bình lọc cũ bằng bình lọc bể bơi Tafuma nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ có công suất lọc nước lớn đảm bảo cho quá trình xử lý nước hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho bể bơi, Thiên An lựa chọn mãu gạch mosic màu xanh ngọc – xanh dương – xám trắng tráng gương  thay thế cho gạch men thông thường trước đó. Với loại gạch không những làm tăng tính thẩm mỹ, độ bền cao mà còn chống thấm, chống ẩm tốt, dễ dàng vệ sinh.

Thanh lên xuống được thay thế bằng thang chông rỉ, bóng sáng có tuổi thọ cao.

Hệ thống đường ống cũng được thu gọn hơn sau khi cải tạo

Với bàn tay phù thủy của đội ngũ kỹ thuật Thiên An, đã mang đến sức sống mới cho bể bơi gia đình anh Hải sạch đẹp và hiện đại. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc cải tạo bể bơi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

 Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG VÀ DV THỂ THAO THIÊN AN

Địa Chỉ: Số 14 C8, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội

VPGD: CT6A Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hải Phòng: Khu phố Đông Thái, Thị trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hải Dương: Số 25 Trần Liễu, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

Bắc Ninh: Số 407 Ngô Gia Tự, Tiền An, Thành phố Bắc Ninh

Hotline: 09.11.15.65.65

Email: Thienangreenpool@gmail.com

 

 

0911156565