Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội năm 2021

Mùa hè 2021 đã đến, bạn muốn tìm 1 địa chỉ học bơi trẻ em chất lượng, giá rẻ cho con em mình? Trung tâm Dạy bơi 365 với nhiều năm giảng dạy, luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh tại Hà Nội. Đến với các khóa học bơi của trung tâm, các con sẽ có những trải nghiệm bổ ích với chất lượng giảng dạy tốt nhất!

Trung tâm Dạy bơi 365 có đội ngũ giáo viên/huấn luyện viên dạy bơi dành riêng cho trẻ em

Trung tâm Dạy bơi 365 với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp tại các trường đào tạo thể thao hàng đầu như trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh, Đại học Sư phạm thể dục thể thao I…

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học viên nhí

Với nghiệp vụ sư phạm vững, hiểu rõ tâm lý từng lứa tuổi trẻ em, các giáo viên/ huấn luyện viên của trung tâm không ngừng trao dồi, đổi mới, xây dựng các phương pháp giảng dạy cũng như luyện tập phù hợp với từng đối tượng học viên đặc biệt là xóa đi tâm lý sợ nước cho các học viên nhí đồng thời thúc đẩy quá trình tập luyện trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Trung tâm Dạy bơi 365 luôn lựa chọn địa điểm bơi có thiết kế dành riêng cho trẻ em

Việc học bơi cho trẻ ngoài việc đảm bảo yếu tố đúng phương pháp kỹ thuật còn phải chú trọng đến vấn đề an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học. Trung tâm luôn lựa chọn các bể bơi có khu vực bơi dành riêng và thiết kế phù hợp cho trẻ: bể bơi Việt Đức complex và bể bơi Ecogree (Thanh Xuân), bể bơi trường Quốc tế Nhật Bản (Hà Đông), bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy), bể bơi Imperial (Hoàng Mai) là điểm dạy bơi cho trẻ em. Ngoài ra, trung tâm còn dựa trên một số tiêu chí khác như công nghệ lọc nước, bể bơi bốn mùa, dịch vụ, không gian bể…Vì vậy, khi học bơi tại trung tâm, trẻ không những được an toàn mà còn được đảm bảo cả về mặt sức khỏe.

Trung tâm Dạy bơi 365 đào tạo thành công nhiều trẻ em biết bơi thuần thục

 

Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi chuẩn kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học

Với đội ngũ giáo viên/ huấn luyện viên chuyên nghiệp và phương pháp dạy bơi chuyên biệt cho trẻ em. Trung tâm luôn tự tin cam kết 100% học viên nhí khi tham gia học bơi tại tất cả các lớp học bơi dành cho trẻ em do trung tâm tổ chức đều có thể bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học, thậm chí còn xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trong khi bơi như bị chuột rút, bơi qua mực nước sâu… Khi đến với trung tâm, quý phụ huynh có quyền tự chọn giáo viên/ huấn luyện viên nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Trước mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đánh giá tình trạng làm quen nước và phân loại rõ ràng nên nhiều trẻ có tiền sử nhát nước cũng đã nhanh chóng hòa đồng với các bạn khác và tự tin bơi lội trong thời gian 10 ngày tham gia đào tạo.

Trên đây là những cơ sở giải thích vì sao Trung tâm Dạy bơi 365 được đánh giá là địa chỉ học bơi uy tín nhất cho trẻ em tại Hà Nội được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn. Các bạn có nhu cầu học bơi tại Trung tâm, vui lòng liên hệ tới số hotline 0911156565/0966278969 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

0911156565