Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Mách bạn những việc nên thực hiện trước khi xây dựng bể bơi

Với sự chuẩn bị và lập kế hoạch kỹ lưỡng sẽ giúp bạn vừa đảm bảo đúng tiến độ công trình vừa giảm được chi phí cũng như thời gian thi công. Vậy cần phải thực hiện trước những gì khi xây dựng bể bơi? Hãy để Thiên An mách bạn những điều nên làm sau đây nhé!

Xác định mục đích xây dựng bể bơi

Đây là việc làm đầu tiên mà bạn cần phải làm trước khi xây dựng bể bơi.  Khi xác định được mục đích sử dụng sau khi xây dựng bể thì phương án thiết kế sẽ phù hợp tránh lãng phí tiền của và thời gian. Để có được thiết kế đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng, bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn. 

Dự trù chi phí xây dựng cũng như chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng

Dựa trên việc tham khảo các đơn vị cung cấp thiết bị và thi công bể bơi, bạn có thể dự trù kinh phí xây dựng là bao nhiêu? Hiện nay, thiết bị bể bơi cũng khá đa dạng từ giá cả, thương hiệu, chất lượng… nên bạn cũng dễ dàng hơn trong việc cân đối nguồn tài chính của mình. Cùng với đó là thời gian hoàn thành mong muốn của bạn cũng sẽ nâng hoặc giảm mức chi phí xây dựng dự trù của bạn.

 

Dự trù kinh phí hợp lý sẽ giúp cho quá trình xây dựng không bị gián đoạn

Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng không tránh khỏi tình trạng phát sinh kinh phí bổ sung, thay thế thiết bị bể bơi phù hợp hoặc do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Thông thường, để hoàn thành 1 bể bơi gia đình cần từ 20 ngày đến 3 tháng, tùy thuộc vào diện tích bể và thiết kế của bể. Để quá trình xây dựng bể bơi không bị gián đoạn, bạn cần phải cân đối gần chính xác nguồn kinh phí mà bạn có.

Yếu tố phong thủy

Cũng giống như xây nhà, việc xem ngày khởi công, vị trí xây cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hưng – thịnh, sức khỏe của gia chủ. Nên khi xây dựng bể bơi, yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng.

Khi đã có bản thiết kế phù hợp với kinh phí, quý khách nên chọn ngày khởi công, vị trí đặt bể hợp với tuổi và mệnh của chủ nhà. Nếu chọn đúng hướng xây dựng bể sẽ mang đến cho gia chủ sự hưng thịnh, làm ăn sẽ phát đạt.

Chọn đơn vị cung cấp thiết bị và đơn vị thi công lắp đặt

Hiện nay, trên thị trường thật không khó có thể tìm được một đơn vị cung cấp thiệt bị và lắp đặt bể bơi. Tuy nhiên để chọn được 1 đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín thì không hề dễ dàng.

Thiên An pool and spa - đơn vị cung cấp thiết bị và đơn vị thi công lắp đặt uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thể thao Thiên An luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị và thi công bể bơi. Bởi đến với Thiên An, quý khách sẽ được cung cấp những thiết bị bể bơi hiện đại chính hãng nhập khẩu tại các quốc gia tiên tiến. Hơn nữa, đội ngũ kiến trúc sư, thi công được đào tạo bài bản; đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết giúp bạn đưa ra được lựa chọn hoàn hảo nhất. Chế độ bảo hành cũng như những chính sách hỗ trợ sau khi công trình được hoàn thành cũng rất tốt.

Nếu bạn cần tư vấn và thắc mắc cần được giải đáp trong việc xây dựng bể bơi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0911156565 để được phản hồi, hỗ trợ nhanh nhất!

 

0911156565