Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Máy xông khô Amazon 6kw

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Máy xông khô Amazon 6kw được thiết kế bằng thép không rỉ với kiểu dáng đơn giản và hiện đại của sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng. Với hệ thống điều khiển kỹ thuật số phát triển gần đây của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ và thời gian thiết lấp, đây cũng được cho là hệ thống bền bỉ và được lưu ý hơn hên là có thể tiết kiểm năng lượng, sau đây chúng ta sẽ xem những đặc điểm của thiết bị này.

Đặc điểm nổi bật

– Khoang đá và dung lượng đảm bảo nhiệt độ sưởi ấm được bao phủ xung quanh phòng xông hơi.

– Với thiết kế bền bỉ và có khả năng tiết kiệm năng lượng và cung cấp nhiệt độ trong suốt thời gian tắm hơi.

– Hệ thống kiểm soát đáng tin cấy, thiết bị bảo vệ cao cấp và được thiết kể cảm biến đảm bảo luôn xông hơi vơi mức độ an toàn.

Chúng tôi là công ty cung cấp sản phẩm trực tiếp, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo với giá cả dịch vụ tốt nhất, nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp về việc lựa chọn sản phẩm của bạn, xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT 

  • Điều khiển điện tử & điểu khiển cơ
  • Làm bằng thép không rỉ
  • Bảo hành 12 tháng

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Máy xông khô Amazon 6kw

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565