Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Một số lưu ý khi xây dựng bể bơi hợp phong thủy

Cũng giống như các công trình xây dựng khác, bể bơi cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Nếu xây dựng bể bơi hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có thêm tiền tài, sức khỏe và ngược lại sẽ hao người, tốn của. Chính vì vậy, xây dựng bể bơi không chỉ đơn thuần là không gian thư giãn, rèn luyện thể thao mà nó còn mang đến may mắn cho người sở hữu. Để tài vận luôn hanh thông, quý khách cần lưu ý một số mẹo phong thủy sau đây.

Ví trí xây dựng bể bơi

Theo yếu tố phong thủy, bạn nên đặt khoảng cách bể bơi với nhà khoảng 3m và trong khuôn viên vườn. Không nên đặt quá gần ngôi nhà sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như vận may của các thành viên trong gia đình.

Bể bơi có khoảng cách 3m với nhà ở là vị trí hợp phong thủy nhất 

Đặt bể bơi trên sân thượng cũng không được đánh giá cao bởi theo quan niệm phong thủy: nó sẽ mang đến cảm giác đè nặng khi sống trong gia đình. Nếu bạn thích xây dựng bể bơi trên sân thượng nên hỏi các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong thiết kế bể bơi tư vấn để tránh điểm xấu đem lại vận may.

Hình dáng bể bơi

Hiện nay, hình dáng bể bơi khá đa dạng, đa dạng từ kiểu dáng cho đến phong cách như hình vuông, chữ nhật, oval, đa giác, hình tròn… Bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian và phong cách ngôi nhà của mình.

Bể bơi hình vuông vừa có tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Để đảm bảo tốt về mặt phong thủy, bạn hãy tránh những bể bơi có cạnh sắc nhọn, mang điểm xấu vào nhà. Còn không thì bạn nên kết hợp với cảnh quan bể bơi để giảm độ sắc nhọn của các cạnh bể.

Diện tích bể bơi

Diện tích bể bơi phải cân xứng với ngôi nhà. Không nên xây bể có diện tích quá lớn so với ngôi nhà và cảnh quan sân vườn. Bởi nó sẽ chèn ép khí và mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà. Cho nên, bạn hãy lựa chọn diện tích phù hợp với ngôi nhà, điều này sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho bạn.

Diện tích bể bơi phải cân xứng, hài hòa với diện tích tổng thể ngôi nhà

Tạo dòng nước chảy động cho bể bơi

Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự trì trệ trong cuộc sống cũng như công việc. Khi thiết kế bể bơi, quý khách hãy tạo hiệu ứng sóng vỗ để trong như nước đang chuyển động về phía bạn hoặc là thêm một dòng nước nhỏ luôn đổ vào hồ là tốt nhất. Để xử lý nước bể bơi tốt thì bạn cần tìm hiểu các thiết bị bể bơi đạt chuẩn cùng với một quy trình xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp.

Tạo dòng nước chảy động cho bể bơi để mang tài lộc cho gia chủ

Trên đây là những lưu ý khi xây dựng bể bơi hợp phong thủy mà Thiên An muốn chia sẻ tới quý khách. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý sở hữu một bể bơi vừa đẹp vừa hợp phong thủy, mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình. Để biết mọi thông tin liên quan đến dịch vụ xây dựng bể bơi hợp phong thủy, cung cấp thiết bị bể bơi của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến hotline 0911156565 để được phản hồi nhanh nhất.

0911156565