Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Những kiểu thiết kế cảnh quan bể bơi mới lạ

Không gian sống xanh là không gian mà nhiều gia đình hướng tới đặc biệt ở thành thị. Việc sở hữu một chiếc bể bơi không hề khó đối với nhiều gia đình, tuy nhiên sở hữu một bể bơi có không gian xanh thì không hề đơn giản. Dưới đây là một số kiểu thiết kế cảnh quan bể bơi mới lạ dành cho những bạn đang có ý tưởng xây dựng bể bơi có không gian xanh và mới lạ tham khảo.

Bồn cây xung quanh bể bơi

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình sở hữu diện tích khuôn viên hạn chế. Bạn nên chọn những loại cây ít rụng lá để giúp bể bơi luôn sạch đẹp. Bạn cũng có thể trồng xen kẽ cây hoa giúp cho không gian thêm nhiều sắc màu.

 

Bồn cây xung quanh bể bơi mang thiên nhiên đến gần bạn hơn

Bể bơi sân vườn có chòi nghỉ

Bể bơi với điểm nhấn là một chiếc chòi nhỏ xinh giúp cho các thành viên trong gia đình ngắm cảnh, thư giãn trong không gian mát mẻ, thoải mái. Chỉ cần thêm vài chi tiết nhỏ như ánh sáng, chậu cây giúp cho cảnh quan thêm đẹp và lãng mạn.

Bể bơi sân vườn có chòi nghỉ 

Trồng nhiều loại cây cảnh xung quanh bể bơi

Các loại cây có tán cao, thân thẳng có bóng mát hoặc các loại cây bụi được trồng xung quanh bể bơi. Những loại cây này vừa tạo bóng mát, thoáng đãng vừa mang cuộc sống xanh đến gia đình bạn.

Trồng nhiều loại cây cảnh xung quanh bể bơi

Tạo cảnh quan bể bơi với đá

Từ những khối đá có hình dạng khác nhau sẽ mang đến nét riêng, độc đáo cho bể bơi của gia chủ.

Tạo cảnh quan bể bơi với đá

Tạo cảnh quan với thác nước

Để mang đến cho bể bơi vẻ đẹp tự nhiên, thác nước nhân tạo cũng được nhiều gia chủ lựa chọn cho khuôn viên bể bơi của mình.

Tạo cảnh quan với thác nước

Bên canh đó, sàn gỗ, thảm cỏ xanh tạo cảnh quan gọn gàng cho bể bơi. Hoặc một bể bơi với thiết kế không cầu kỳ nhiều cây, hoa, lá sặc sỡ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng của cả không gian biệt thự.

Trên đây là một số mẫu thiết kế cảnh quan bể bơi độc lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với chia sẻ này sẽ mang đến cho quý khách có thêm ý tưởng tạo cuộc sống xanh từ bể bơi của mình.

0911156565