Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Tại sao nên chọn thiết kế bể bơi bốn mùa?

 Với nhu cầu rèn luyện, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, bể bơi ngày càng được xây dựng rất nhiều. Trong đó, thiết kế bể bơi bốn mùa dường như đang trở thành xu hướng, thu hút nhiều người quan tâm. Vậy bể bơi bốn mùa là gì?, nó có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Bể bơi bốn mùa là gì?

Xu thế những bể bơi được xây dựng hiện nay là bể bơi bốn mùa. Bể bơi bốn mùa là loại bể bơi thích hợp trong nhiều điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau. Bể bơi bốn mùa có những tiện ích và đẳng cấp, mang lại giá trị mới mẻ hơn cho người sử dụng.

Bể bơi bốn mùa đang là xu hướng hiện nay

Bể bơi xuất hiện tại Việt Nam từ thời Pháp thuộc những mãi cho tới đây chúng ta đã có được sự nâng cấp, sự cải tiến để phát triển hình thức bơi lội này thích hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam.

Bể bơi bốn mùa – Xu hướng thiết kế hiện đại

Bể bơi bốn mùa thích hợp hơn với khí hậu Việt Nam

Bể bơi bốn mùa có tại Việt Nam hiện nay, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái dù có đang trong thời tiết, khí hậu như thế nào. Với khí hậu Việt Nam là khí hậu gió mùa, có 2 mùa mưa nắng rõ ràng trong miền Nam, khí hậu bốn mùa chỉ có duy nhất lại miền Bắc. Dù có thời tiết khắc nghiệt như thế nào những chúng ta vẫn sẽ an toàn, thoải mái khi ngâm mình bơi lội dưới bể bơi bốn mùa.

Đặc điểm của những bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa được sử dụng đúng như tên gọi, có thể tập luyện quanh năm.

Bể bơi bốn giúp bảo vệ an toàn với sự thay đổi thời tiết.

Hệ thống thiết bị bể bơi có kèm thêm một thiết bị là máy gia nhiệt. Thiết bị này góp phần đảm bảo nước luôn đạt tiêu chuẩn.

Bể bơi bốn mùa phải được xây dựng trong nhà, có tường bao xung quanh và mái che.

Những đặc điểm bể bơi bốn mùa

Các loại hình phổ biến của bể bơi bốn mùa

Tùy vào mục đích sử dụng và kích thước của bể bơi nên sẽ có sự khác biệt trong thiết kế bể bơi bốn mùa. Những loại bể bơi bốn mùa thường thấy hiện nay là bể bơi bốn mùa nghỉ dưỡng, bể bơi bốn mùa gia đình, bể bơi bốn mùa thi đấu,…

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế và xây dựng bể bơi bốn mùa

Một số lưu ý khi thiết kế, xây dựng bể bơi bốn mùa: 

Không gian xây dựng bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa nên được đặt trong nhà, rất khó đặt ở ngoài trời vì đặc thù cấp nhiệt. Hơn nữa, xây bể bơi bốn mùa trong nhà cũng sẽ tiện lợi hơn cho việc bơi lội và rèn luyện trong mùa đông.

Bể bơi bốn mùa phải được xây dựng trong nhà

Những mô hình bể bơi bốn mùa thường được lựa chọn

Thiết kế bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi bốn mùa ngoài trời kết hợp hệ thống mái che là 2 mô hình bể bơi bốn mùa phổ biến. Với mô hình bể bơi bốn mùa trong nhà mang lại cho chúng ta cảm giác gần gũi hơn, thoải mái hơn. Bởi bể bơi bốn mùa trong nhà sẽ nằm gọn bên trong khuôn viên nhà của chúng ta.

Còn đối với bể bơi bốn mùa ngoài trời có kết hợp hệ thống mái che thường sẽ ở những trung tâm đông người, sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ hơn, cảm giác được nô đùa với nhiều người hơn.

Những công nghệ xử lý nước được áp dụng

Hiện nay công nghệ xử lý nước đặc biệt là công nghệ xử lý nước trong việc thiết kế bể bơi bốn mùa rất hiện đại. Việc xử lý nước ở bể bơi bốn mùa ngoài việc làm sạch nước, thì việc đảm bảo nhiệt độ của nước cũng rất quan trọng. Việc xử lý sạch nước với công nghệ hiện đại sẽ không sử dụng những loại hóa chất ảnh hưởng tiêu cực đến người bơi. Cũng như việc đảm bảo nhiệt độ của nước thích hợp với điều kiện thời tiết sẽ giúp cho bạn thỏa sức bơi lội nhiều giờ liền mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những yếu tố quyết định chi phí xây dựng bể bơi bốn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng và thiết kế bể bơi bốn mùa:

Dựa trên diện tích của bể bơi

Chi phí xây dựng và thiết kế bể bơi bốn mùa hiện nay sẽ càng tăng cao nếu diện tích hồ bể bơi càng rộng. Một bể bơi bốn mùa có kích thước rộng nếu hoạt động trong 1 thời gian dài sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn so với bể bơi bốn mùa có kích thước vừa và nhỏ.

Dựa trên công nghệ và thiết bị được sử dụng cho bể bơi

Hệ thống lọc nước của bể bơi bốn mùa sẽ bao gồm nhiều máy móc lọc nước, máy giữ nhiệt cho nước và hệ thống ống dẫn để vận hành hệ thống. Với những công nghệ hiện đại thì chi phí càng cao, với bể bơi càng rộng thì cần hệ thống có công suất càng lớn thì kinh phí cũng sẽ càng tăng cao.

Thiên An – Đơn vị uy tín bạn có thể “Chọn mặt gửi vàng” thiết kế bể bơi bốn mùa

Với chất lượng xây dựng và thiết kế bể bơi bốn mùa đến từ Thiên An sẽ đảm bảo chinh phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất

Đơn vị có tâm, chuyên môn xứng tầm đẳng cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công bể bơi bốn mùa, Thiên An đã hoàn thiện nhiều công trình kiến trúc bể bơi đạt chuẩn, ấn tượng, sáng tạo và chất lượng. Chữ Tâm và chữ Tầm luôn là kim chỉ nam trong suốt quy trình làm việc và hợp tác cùng khách hàng.

Thiên An - một trong những địa chỉ thiết kế bể bơi bốn mùa uy tín 

Áp dụng sự sáng tạo, nghệ thuật trong từng mẫu thiết kế bể bơi

Chính sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, kết hợp cùng chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ thi công. Thiên An mang đến những mẫu bể bơi không chỉ đạt chuẩn mà còn phải ấn tượng, độc đáo. Những ý tưởng mới mẻ được hiện thực hóa, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thiên An.

Trên đây là những thông tin  mà Thiên An dành cho những ai quan tâm đến hạng mục thiết kế bể bơi bốn mùa. Hy vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Bể bơi bốn mùa sẽ là nơi để bạn tha hồ tập luyện, thư giãn quanh năm, dù là mùa hạ hay sang thu, hay trời trở lạnh… Bể bơi bốn giúp bảo vệ an toàn với sự thay đổi thời tiết.

0911156565