Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

thang bể bơi Kripsol

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Thang bể bơi được Thiên An nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha với đầy đủ mẫu mã phù hợp với từng khung bể bơi.

- Thiên An là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị bể bơi tại miền bắc và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn...

- Chương trình khuyến mại tặng ngay 500.000đ cho tất cả các khách hàng mua bất kỳ sản phẩm của Thiên An với tổng trị giá từ 5 triệu đồng trở lê

- Với chính sách vận chuyển linh hoạt 24/24 Thiên An miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả khách hàng.

- Chế độ bảo hành tại Thiên An khách hàng luôn được bảo hành tất cả các sản phẩm từ 18 đến 24 tháng trở lên và một đổi một trong 2 tuần ( do lỗi của nhà sản xuất ) vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọ Thiên An là nhà cung cấp chính cho các hệ thống bể bơi.

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

thang bể bơi Kripsol

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565