Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Chổi cọ bể bơi

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Chổi cọ bể bơi có chức năng đánh bay mọi bụi bẩn bám dính tại bể bơi, là một trong những loại thiết bị vệ sinh do Thiên An cung cấp, để sở hữu những bể bơi sạch sẽ vậy tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình những thiết bị bể bơi hữu ích này để có được một chiếc bể bơi sạch sẽ.

Chúng tôi luôn cung cấp các loại thiết bị vệ sinh bể bơi và phân phối rộng rãi trên thị trường, những thiết bị vệ sinh được chúng tôi cung cấp có độ bền cao cấp hơn những sản phẩm thông thường khác. Luôn mong muốn mang lại cho bạn một chiệc bể bơi sạch sẽ chúng tôi đã trở thành nhà phân phối các loại thiết bị bể bơi lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi qua website và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp đổi với chiếc bể bơi của bạn.

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Chổi cọ bể bơi

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565