Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Ống hút vệ sinh bể bơi 30m

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Với những thiết bị vệ sinh cao cấp như những máy hút vệ sinh bể bơi đi kèm vào đó những chiếc ống hút vệ sinh bể bơi 30m là sự kết hợp cần thiết để có thể giúp bạn hụt được mọi bụi bẩn ở mọi địa điểm khác nhau, là một sản phẩm cao cấp của hãng Kripsol và được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha công ty Thiên An đã trở thành nhà phân phối những thiết bị vệ sinh bể bơi cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm được biết đến của loại thiết bị này là có thể hút tất cả những chất bẩn được nằm dưới đáy bể, những loại ống này được kết nối trực tiếp với máy lọc nước và có một không gian riêng để lưu trữ rác bẩn vào trong túi lọc bên trong rổ của máy lọc này.

Thiết bị vệ sinh bể bơi của hàng Kripsol này được làm từ nhựa mềm cao cấp và có độ bền rất lâu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Ống hút vệ sinh bể bơi 30m

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565