Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Vợt hớt rác bể bơi

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Trong các bể bơi công cộng những người không có ý thức hay ăn uống và trực tiếp xả rác tại bể bơi và bạn rất khó khăn khi thu dọn rác trên bể, hiểu được lý do này Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thể thao Thiên An đã nhập những sản phẩm chất lượng chính là vợt hớt rác bể bơi có tính năng chuyên dụng đó là giúp bạn hớt rác lên một cách dễ dàng, không chỉ như vậy những thiết bị do Công ty Thiên An cung cấp đều có độ bền rất cao.

Khi bạn sở hữu những chiếc vợt hớt rác bể bơi bạn có thể kết hợp với một chiếc xào nhôm để bạn có thể hớt được mọi vị trí xa hoặc gần trong bể bơi của mình, chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Thiên An có rất nhiều sản phẩm đa dạng, các bạn có thể xem thêm tại website chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Vợt hớt rác bể bơi

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565