Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Máy xông hơi ướt Coast KSA -150

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Máy xông hơi ướt Coast KSA -150 với nguyên lý cơ bản sản phẩm này sẽ bơm hơi nước vào phòng làm cho phòng xông nóng lên, giúp người sử dụng thư giãn và cải thiện sức khỏe, không những thế xông hơi còn được các chuyên gia công nhận là một phương pháp hiệu quả để chăm sóc sắc đẹp.

Được thiết kế nhiều tính năng cho người sử dụng, thiết bị này dường như là một sự lựa chọn phù hợp đối với các spa, khách sạn được biết đến với chức năng xả cặn tự động, không những thể thiết bị này còn kèm theo một bảng điều khiển điện tử có hiển thị số.

Đặc điểm nổi bật

– Với công xuất 15kw phù hợp với người dùng có diện tích to nhỏ cho khoảng 4 5 người cùng ngồi xông một lúc.

– Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy xông hơi ướt COAST là hệ thông xả cặn tự động, giúp người sử dụng không phải tự mình xả cặn bám lại từ máy.

– Bảng điều khiển điện tự được cho là một thiết kế thông minh của hãng sản xuất cho phép người sử dụng có một nhiệt độ xông hơi phù hợp để bảo vệ sức khỏe.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hưu máy xông hơi chính hãng và tiện lợi này, chúng tôi Thiên An luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi người sử dụng.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT 

  • Có bảng điều khiển điện tử hiển thị số
  • Công suất 15Kw/220V/380V
  • Xả cặn Tự động
  • Bảo hành 1,5 năm (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày)

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Máy xông hơi ướt Coast KSA -150

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

0911156565