Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Máy xông hơi ướt Hariva 12kw

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Máy xông hơi ướt Hariva 12kw là một công nghệ xông hơi nước mới được nâng cao hiệu quả hơi sẽ phát ra từ máy mạnh mẽ hơn với phong cách truyền thống, hơi nước từ máy xông hơi sẽ phát ra không quá một phút và được sử dụng trong một thời gian dài. Được thiết kế 10cm chiều rộng và mỏng giúp bạn bố trí không gian thích nghi hơn, sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số đặc điểm của sản phẩm này.

Đặc điểm nổi bật

– Máy xông hơi được sử dụng bằng một bảng điều khiển.

– Tự động chức năng tiêu và thoát nước, tự tắt hoặc đến thời gian tư động để tắt sau 10 và tự bật chức năng thoát nước 5 phút.

– Được bổ sung một hệ thống bảo vệ quá tải nhiệt, nó có thể ngăn chặn tình trạng quá nóng.

– Sử dụng một van giảm áp lực cơ khí nhằm nâng cao và bảo vệ điện áp điện tử, đảm bảo tiến hành công việc xông hơi an toàn hơn.

Việc sở hữu loại máy xông hơi này có rất nhiều lợi ích trong đó, chúng tôi đã nêu ra được những lợi ích thiết thực nhất, vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tích cực này.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT 

Máy xông hơi ướt Hariva 12kw
Hiệu điện thế đầu vào: U=220/380v.
Dòng điện định mức: I=26/50A.
Tần số: 50Hz-60Hz
Công suất đầu vào: P=12000W
Nhiệt độ tạo hơi: 30 – 550C
Thời gian tạo hơi: 3-5 phút
Bảo Hành 1 năm
1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Máy xông hơi ướt Hariva 12kw

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

0911156565