Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Máy xông hơi ướt Coast KSA -120

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Nếu như ban đang muốn trang bị máy xông hơi ướt Coast KSA -120 thì hãy tìm hiểu chi tiết về nó, được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, với đầy đủ các tính năng được biết đến là một thiết bị cao cấp được cài đặt trong phòng xông hơi dễ dàng, thiết bị này được cải thiện kết nối không thấm nước. Tất cả các tính năng của sản phẩm đều được điều khiển bằng bảng điều khiển kỹ thuật số sau đây chúng ta sẽ xem đặc điểm nổi bật của thiết bị xông hơi này nhé.

Đăc điểm nổi bật

1. Hiển thị nhiệt độ phòng xông hơi và thời gian hoạt động qua bảng điều khiển kỹ thuật số.

2. Chức năng tự động bổ sung nước.

3. Được làm từ inox 304 bằng thép không rỉ.

4. Là một sản phẩm có sự bảo vệ an toàn.

Là một nhà cung cấp những thiết bị chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp những dòng máy xông hơi và các công nghệ chất lượng của máy xông hơi sang trọng. Vậy các bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thiết bị xông hơi cao cấp này.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT 

  • Có bảng điều khiển điện tử hiển thị số
  • Công suất 12Kw/220V/380V
  • Xả cặn Tự động
  • Bảo hành 1,5 năm (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày)

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Máy xông hơi ướt Coast KSA -120

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

0911156565