Website chính thức của Beboimienbac.vn since 2011

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Gọi đặt mua: 0911156565 (8:00-17:30)

Nếu đặt hàng sau 18h chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder được cho là một thiết bị cao cấp của hãng Minder sản phẩm này được công ty Thiên An phân phối chính hãng, là một trong những thiết bị bể bơi Minder có 8 bánh rất dễ di chuyển và có thể hút được mọi ngóc ngách, được cho là một thiết bị vệ sinh cao cấp của công ty Thiên An cung cấp không những vậy Thiên An còn cung cấp nhiều loại thiết bị bể bơi khác nhau.

Loại đầu hút này được thiết kế với 8 bánh có khả năng xoay và đổi hướng ở mọi vị trí, loại thiết bị vệ sinh này được làm bằng nhựa cao cấp mang lại độ bền khá cao, loại thiết bị này được nhập khẩu tư tây ban nha được cho là một loại thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thiên An luôn cung câp cho bạn những thiết bị tốt nhất từ bây giờ cho đến sau này, luôn phát triển những thiết bị cao cấp và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu chi tiết về sản phẩm này.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT 

Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Hãng sản xuất: Minder
Bảo hành: sản phẩm được bảo hành 1 tháng tại Thiên An
Phân phối: Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Thiên An

Hỏi đáp nhanh

Có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bộ phận kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, tuy nhiên các bộ phận kỹ thuật có thể thi công ngoài giờ hành chính tùy theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?

Có chỗ để xe máy, ô tô tải 1 – 3,5 tấn, có thể vào tận nơi, vào 24/24h

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán để lấy hóa đơn VAT. Sau 7 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?

Với những khách hàng không có nhu cầu lấy VAT thì giá sản phẩm bằng đúng giá đã ghi trên website. Đối với quý khách hàng có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10% vào giá.

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ tại khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Govi miễn phí hoàn toàn vận chuyển. Với các khu vực và giá trị đơn hàng khác, Chúng tôi hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, chi phí sẽ rơi vào 50.000đ đến 100.000đ, đặc biệt sẽ miễn phí hoàn toàn vận chuyển cho đơn hàng trên 5.000.000đ với mọi đơn hàng. Chi tiết xem tại Chính sách vận chuyển.

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm Chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Sản phẩm liên quan

0911156565